Chuyển đến nội dung chính

beta-Glucan

  Beta glucan được xem là thành phần dưỡng ẩm thế hệ thứ ba thay thế Hyaluronic  Acid trong tương lai gần; các ưu điểm của nó có thể là: -        Có khả năng chữa lành các tổn thương ở da, tái tạo làn da, ngăn các vi khuẩn có hại -        Tăng cường sức khỏe cho tóc, mềm, mịn, và phục hồi tóc hư tổn -        Cung cấp nước sâu trong da, và có khả năng giữ nước tốt hơn 20% so với Hyaluronic  Acid ở nồng độ tương đương -        Kích thích sản sinh Collagen, chống lão hóa -        Tuyệt đối an toàn vì sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên

Hương mặn

Hương mặn gồm có:

  • hương heo
  • hương bò
  • hương gà
  • hương hải sản
  • hương tôm
  • hương cua
Các ngành mặn bao gồm:
  • Nước chấm: nước tương, nước mắm, nước sốt, và nước chấm các loại
  • Ngành ăn liền: snack, mì ăn liền, bún ăn liền, đậu các loại, hạt các loại
  • Thịt chế biến: thịt viên, cá viên, xúc xích, giò, chả
  • Hải sản chế biến: surimi, chả tôm, chả mực

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Triacetin-Glycerol Triacetate

Công ty TANISAL chuyên cung cấp dung môi Triacetin, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết Chemical information Chemical name        Triacetin Synonyms          Glycerol Triacetate,Triacetine CAS No.            102-76-1 EINECS No.  203-051-9 Molecular Formula C9H14O6 Molecular Weight 218.20 (atomic weight with five effective number provided by IUPAC in 1995) Boiling Point 258℃(0.101mpa) Flash Point 140~143℃ Technical index Appearance Colorless Transparent Liquid Color(Pt-Co) ≤ 20# Content,% ≥ 99.0 Acidity(Hac)% ≤ 0.02 Water content(wt),% ≤ 0.15 Refractive index(25º C/D) 1.430~ 1.435 Relative density(25/25º C) 1.154~ 1.164 Heavy metal(base on Pb) ≤ 10ppm Arsenic(As) ≤ 3ppm Property Colorless transparent oily liquid,with bitter taste, nontoxic, slightly soluble in water, Soluble in many kinds of organic solvents. Boiling point:258º C(0.101mpa), flash point:140º C~143º C. Use This product is mainly used as filter tip of cigarette- plasticizer

KEM-HIT: Warming agent- hoạt chất làm nóng

KEM-HIT là hoạt chất làm nóng không gây kích ứng da, và nó cũng có thể được sử dụng để làm tăng hiệu quả của hoạt chất làm mát được sử dụng chủ yếu trong các sản phẩm trong ngành massage như kem, dầu, dầu nóng, hay là kem giảm mỡ, kem tan mỡ. Sản phẩm nên dùng trong giai đoạn sau cùng của quá trình sản xuất Thay thế lý tưởng cho các sản phẩm hiện nay trên thị trường: -       Chiết xuất ớt Capsicum (capsicum extract) -       Chiết xuất ớt (Chilli extract) -       Chiết xuất mù tạt (Wasabi extract) Ưu điểm khi sử dụng KEM-HIT: Ưu điểm quan trọng nhất khi sử dụng KEM-HIT là dễ sử dụng vì nó có khả năng tan đều trong dung môi hữu cơ, và đặc biệt là KEM-HIT không có mùi, và không có màu nên bạn tha hồ sáng tác các mùi, hương vị đặc trưng trên sản phẩm con cưng của mình mà không lo vấn đề khử mùi.

Kemcool- Hoạt Chất làm mát- Cooling agent

        KEMCOOL:  sản phẩm tạo mát ưu việt nhất hiện nay vì không có vị, không có mùi, và độ tan rất cao . a.        Số CBCL                                     :  15482/2010/YT-CNTC bởi Cục ATVS TP b.        TCCS                                           : 11/2010/CBTC-NG c.         FEMA/CAS/EINECS No.          : Tham khảo MSDS 2.        ỨNG  DỤNG: ·           KEMCOOL tạo mát cho sản phẩm trong các ngành: -            Thực phẩm          : nước ngọt, kẹo, bánh -            Dược phẩm          : Siro, kẹo mát, nước súc miệng, thuốc khác -           Hóa mỹ phẩm     : sữa tắm, dầu gội, kem dưỡng da, lotion, Serum, và các sản phẩm mỹ phẩm khác. ·           Ngoài đặc tính tạo mát vượt trội, KEMCOOL còn làm cho hương lưu lâu hơn, vị nhẹ nhàng, và không quá gắt 3.        TỶ LỆ SỬ DỤNG: ĐVT NƯỚC NGỌT KEM ĐÁNH RĂNG NƯỚC SÚC MIỆNG KẸO CỨNG CHEWING GUM KEM & LOTION % 0.1-0.3 0.1-1.0 0.1-0.3 0.1-0.2 1.0-3.0 0.5-5.0 -            Tỷ lệ sử